fbpx
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591 (Mr Tùng)

THỊ TRƯỜNG XKLD ĐÃ MỞ CỬA TRỞ LẠI - VTV1

Phí xuất cảnh đi Nhật Bản năm 2022 chỉ còn từ 70 triệu đồng!

Phí xuất cảnh đi Nhật Bản năm 2022 chỉ còn từ 70 triệu đồng! 7
Với nhiều ngành nghề khác nhau cho các bạn lựa chọn: may, chế biến thực phẩm, cơ khí chế tạo, gia công linh kiện điện tử, hàn cơ khi, trồng dâu tây, xây dựng, sơn cơ khí, trồng rau màu, làm trang trại…. Thuộc nhiều tỉnh trên đất nước Nhật Bản.
Hiện tại có hàng trăm công ty/ Trung tâm Xuất khẩu lao động Nhật Bản trên toàn thị trường. Chi phí xuất cảnh giữa các công ty cũng có sự khác nhau. Do đó, Người lao động cần phải tỉnh táo, tìm hiểu kỹ các thông tin và tìm hiểu đến trực tiếp những công ty xuất khẩu lao động uy tìn, tránh trường hợp “ Tiền mất tật mang” cho môi giới, trung gian. Chi phí trung bình đi Nhật Bản khoảng 70 – 150 triệu, tùy từng đơn hàng.
Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay khá thấp, và thấp hơn nhiều so với trước đây. Nếu bạn đi Nhật những năm 2015,2016 thì chi phí xuất cảnh lên đến hơn 200 triệu đồng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 tác động đến nền kinh tế và cũng có sự điều chỉnh phí đi Nhật của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên chi phí xuất cảnh đi Nhật Bản năm 2022 chỉ còn từ 70 triệu đồng là Người lao động có thể tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Với mức chi phí ấy Người lao động sẽ được hưởng lương trung bình từ 140.000 – 160.000 yên theo mức tỷ giá thị trường sẽ khoảng 25 – 30 triệu đồng ( chưa tính chi tiết làm thêm).
Đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm, chưa trừ ăn uống, và các khoản bảo hiểm.
Khi tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngoài nhận mức lương cơ bản cao, người lao động còn được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật Nhật Bản như: Lương làm thêm nhân hệ số, nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ có lương các ngày lễ, tết, và được đóng các loại bảo hiểm theo quy định ( Sau khi về nước thì tiền bảo hiểm được hưởng tương đương 150 triệu theo mức lương hiện tại).
Ngoài ra sau 3 năm đi Nhật Bản về, Người lao động sẽ có cơ hội làm việc thu nhập cao hơn tại Việt Nam trong các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam ( do có tay nghề và tiếng Nhật).
Với mức lương cao như vậy mà chỉ cần bỏ ra chi phí từ 70 triệu đồng , đồng thời tạo tiền đề cho tương lai phát triển do môi trường làm việc và trình độ phát triển! Thì đó là cơ hội cho Người lao động nắm bắt ngay hôm nay!