fbpx
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591 (Mr Tùng)

THỊ TRƯỜNG XKLD ĐÃ MỞ CỬA TRỞ LẠI - VTV1

ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG DÀNH CHO NAM CAO TUỔI

ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG DÀNH CHO NAM CAO TUỔI 7

ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG NHẬT BẢN:

Sang Nhật Bản làm xây dựng là một trong những công việc tốt, chiếm tới 50% trong tổng số những công việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường hiện nay. Hầu như doanh nghiệp phái cử nào hàng tháng cũng có đơn hàng xây dựng như giàn giáo, cốp pha, cốt thép….tạo cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam có thu nhập cao, ổn định, thoát nghèo.

1/ Đơn hàng giàn giáo phải làm việc ngoài trời:
Có 1 sự thật mà người lao động phải chấp nhận rằng khi đi những đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản người lao động sẽ phải làm việc ngoài trời, nắng mưa thất thường, tuyết lạnh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Rất nhiều người lao động trẻ Việt mới ra trường chưa có việc làm khi tìm hiểu qua Internet nhận được những phản ánh về công việc này thường sẽ ngán ngẩm và từ chối khi đi đơn hàng giàn giáo thuộc ngành xây dựng Nhật Bản, cũng có rất nhiều người trẻ khi tham gia công việc giàn giáo Nhật Bản không có ý chí quyết tâm, thấy vất vả đã vội vàng ca thán và lên mạng xã hội nói không mấy tốt đẹp về công việc này.

Sự thật:

Làm giàn giáo bên Nhật là công việc rất tốt, những đơn hàng xây dựng giàn giáo Nhật Bản hiện đang có mức lương cao nhất hiện nay. Người lao động sẽ được đào tạo những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, được trang bị đồ bảo hộ lao động. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề thời tiết mưa bão mà ảnh hưởng tới công việc vì nếu gặp thời tiết như vậy thì người lao động sẽ được phân công vào những công việc làm trong nhà như hoàn thiện công trình, nội thất bên trong…

Trường hợp bất khả kháng phải nghỉ làm thì doanh nghiệp sẽ bố trí cho người lao động làm vào những ngày nghỉ T7, Chủ Nhật để đảm bảo mức lương và thu nhập hàng tháng cho người lao động.

2/ Yêu cầu cao về sức khỏe:
Một trong những yêu cầu quan trọng nhất về tiêu chí tuyển dụng người lao động cho đơn hàng xây dựng Nhật Bản nói chung và làm giàn giáo tại Nhật Bản nói riêng thì đều yêu cầu 100% ứng viên phải có sức khỏe đảm bảo, ngoài những yêu cầu không xăm hình, không mắc bệnh cấm đi XKLĐ ra thì các ứng viên phải có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai và đặc biệt có tinh thần cầu tiến và trách nhiệm trong công việc.

Theo kinh nghiệm tuyển dụng và tổ chức thi tuyển hàng trăm đơn hàng giàn giáo Nhật Bản tại Công ty chúng tôi thì phía nhà tuyển dụng Nhật thường không quan trọng về ngoại hình các ứng viên và thường thích tuyển những ứng viên khỏe mạnh, có sức bền trong quá trình phỏng vấn thi tuyển XKLĐ Nhật Bản.

3/ Công việc xây dựng ở Nhật Bản sẽ vất vả hơn:
Chắn chắn một điều là làm xây dựng sẽ phải dùng đến sức lực và sẽ tốt nhiều sức hơn so với những công việc khác như cơ khí, làm việc trong nhà xưởng, thực phẩm…Tuy nhiên yêu cầu của đơn hàng xây dựng rất dễ, dễ đỗ, người lao động thật thà, chịu khó, không ngại khó không ngại khổ thường sẽ là những ứng viên đỗ đầu tiên.
Người lao động cần tìm hiểu rõ về những đơn hàng thuộc ngành xây dựng Nhật Bản trước khi đăng ký tham gia, hãy tự xem bản thân mình có phù hợp với công việc hay không. Nếu không phù hợp có thể chọn những công việc khác tại Nhật nhưng sẽ có tỷ lệ trúng tuyển thấp hơn do nhiều người tham gia.

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG NHẬT BẢN:

1. Dễ trúng tuyển:

Hiện nay đơn hàng xây dựng Nhật Bản là một trong những công việc tại Nhật có tiêu chí tuyển dụng thấp nhất, dễ trúng tuyển nhất

+ Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật trước thi tuyển

+ Không yêu cầu bằng cấp

+ chi phí thấp, xuất cảnh nhanh.

2. Việc làm thêm nhiều:
Làm thêm góp một phần không nhỏ vào tổng thu nhập hàng tháng của thực tập sinh, công ty có việc làm thêm nhiều thì thu nhập của thực tập sinh Nhật Bản càng cao. Riêng với ngành xây dựng Nhật Bản thì người lao động hoàn toàn có thể yên tâm vì có rất nhiều việc làm thêm.

Hiện tại Nhật Bản đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện những công trình để chuẩn bị cho olympic 2020 tại Nhật nên chính vì vậy tại Nhật đang rất cần người lao động làm việc trong ngành này. Việc này tạo điều kiện thuận lợi về việc làm thêm cũng như công việc chính hàng ngày của người lao động tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản về quy định thời gian làm thêm giờ.

3. Có cơ hội làm việc tại Nhật Bản 5 năm, Đi Nhật lần 2
Riêng đối với ngành xây dựng Nhật Bản là ngành nghề tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội đi Nhật Bản tới 5 năm tức là sau khi kết thúc hợp đồng thực tập sinh 3 năm tại Nhật và về nước đúng hạn, người lao động có thể đi Nhật Bản tiếp thêm 2 năm nữa là 5 năm. 2 Năm tiếp theo tu nghiệp sinh tại Nhật Bản có cơ hội nhận được mức lương cao lên tới 20 – 25 Man/ tháng tương đương với mức lương của lao động bản xứ.

4. Chi phí đơn hàng xây dựng Nhật Bản thấp hơn so với những ngành nghề khác.
Đối với những công việc thuộc ngành xây dựng Nhật Bản nói chung và tại Công ty chúng tôi nói riêng thì những đơn hàng xây dựng thường có chi phí thấp hơn nhiều so với những ngành nghề khác tại Nhật. Việc này đã giải quyết giúp người lao động một bài toàn về tài chính, không phải lo lắng về việc chạy vạy vay vốn khắp mọi nơi để có thể đi được Nhật Bản làm việc.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG XKLĐ NHẬT BẢN

ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỔNG HỢP
1. NỘI DUNG CÔNG VIÊC
– Công việc cụ thể: Chống thấm, lái máy, Coppha Panel.
– Nơi làm việc: Oita, Fukuoka.
– Thời gian làm việc: 3 năm
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
– Số lượng: 42 nam
– Độ tuổi: 19-32
– Trình độ: Cấp 2
– Hình thức thi: Phỏng vấn trực tiếp
3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI DÀNH CHO THỰC TẬP SINH
– Lương cơ bản: 140.000 Yên/tháng (Khoảng 28 triệu)
– Trợ cấp tháng đầu: 60.000
– Tăng ca, giờ làm thêm: Có nhiều việc làm thêm.
– Dự kiến thi tuyển: 29/09/2018
– Dự kiến nhập cảnh: Tháng 05/2019
—————————————————
Liên hệ: 0987855090 – 0963709591