Giới thiệu Xuất Khẩu Lao Động NHẬT BẢN UY TÍN.net | Công ty XKLĐ Hoàng Hưng

XkldNhatBanUytin.net là trang chuyên tin tuyển dụng về Xuất khẩu lao động tất cả các thị trường như Nhật Bản của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Hoàng Hưng, Địa chỉ: Số 160 – 161 lô C4 – Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Video về lao động đi Nhật bản Công ty Hoàng Hưng:

XkldNhatBanUytin.net (Công ty XKLĐ Hoàng Hưng) có giấy phép hợp pháp về Xuất khẩu lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tác với phía đối tác Nhật Bản tuyển dụng và đào tạo lao động sang Nhật Bản làm việc. Với nhiều ngành nghề , lĩnh vực hoạt động cũng như được sự tín nhiệm của nhiều đối tác Nhật Bản lâu năm, Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Hưng, Hà Nội đã tạo nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật Bản trong nhiều năm qua đạt chất lượng cao. Với mục tiêu giúp các lao động chưa một lần sang Nhật tìm được các đơn hàng lao động phù hợp nhất như mức lương cao, chi phí thấp, công việc đều và ổn định đảm bảo thu nhập và cuộc sống ở Nhật Bản, chúng tôi chọn lựa các đối tác là các doanh nghiệp Nhật Bản đáng tin cậy , có lịch sử lâu năm, hoạt động kinh doanh ổn định và chữ tín trong làm ăn. Hàng năm, Công ty Hoàng Hưng tiếp đón các đoàn đại biểu, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản sang thăm, tư vấn, đào tạo và tuyển dụng trực tiếp lao động Việt Nam sang làm việc trực tiếp tại Nhật, Hoàng Hưng là Công ty có các mối quan hệ trực tiếp với đối tác bên Nhật Bản, loại bỏ bớt các mối quan hệ trung gian từ đó giảm rủi ro cho lao động trong việc đi Xuất khẩu lao động và giảm chi phí xuất cảnh. Với truyền thống lâu bền hai nước Việt Nam và Nhật Bản đã giúp hàng ngàn lao động đi Xuất Khẩu lao động Nhật Bản trong nhiều năm qua thành công tốt đẹp.

Giấy phép hoạt động Xuất khẩu lao động của công ty Hoàng Hưng.

XkldNhatBanUytin.net

 Liên hệ số Hotline hoặc chat Facebook ở trên điện thoại di động để được tư vấn trực tiếp:

Tư vấn viên Bích Thủy:0979-979-331 – 0904-747-199

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HƯNG 

Add    Số 160 – 161 lô C4 – Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Hình ảnh toàn bộ tòa nhà(công ty ở tầng 2)

Anh chị lên công ty tìm đến địa chỉ này, đây là biiển hiệu của tòa nhà ở dưới, anh chị lên tầng 2 là công ty Hoàng Hưng

Anh chị lên công ty tìm đến địa chỉ này, đây là biiển hiệu của tòa nhà ở dưới, anh chị lên tầng 2 là công ty Hoàng Hưng

 

Toàn cảnh tòa nhà nhìn từ bên ngoài, công ty Hoàng Hưng ở tầng 2

Toàn cảnh tòa nhà nhìn từ bên ngoài, công ty Hoàng Hưng ở tầng 2

Một số hình ảnh hoạt động tại công ty:

Ngày 4/8, tại Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa, số 146 đường Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, đã diễn ra sự kiện khai trương trung tâm giáo dục định hướng Nhật Bản lần thứ hai tại Việt Nam, do Công ty Hoàng Hưng triển khai.

 

 

 

 

 

 

 

GẤP : ĐƠN HÀNG 1 NĂM CHO NAM VÀ NỮ ĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI VÀ GIẶT LÀXEM CHI TIẾT
+
HỎI ĐƠN HÀNG
CHỈ ĐƯỜNG